[THÔNG BÁO] V/v Chuyển Đổi Nhóm Lớp

Căn cứ Quyết định số 2071/QĐ-BGDĐT ngày 16/6/2017 của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành Khung kế hoạch thời gian năm học đối với giáo dục mầm non. Căn cứ vào tình hình thực tế, Ban Giám hiệu trường Mầm non Mẹ Yêu đã tiến hành họp và thống nhất sắp xếp danh sách trẻ, giáo viên – bảo mẫu theo lớp năm học 2020 – 2021.

Để tiện theo dõi danh sách trẻ và giáo viên theo lớp BGH nhà trường kính mời quý phụ huynh cập nhật theo danh sách sau hoặc tại bản thông tin của trường.

Ngày 1 tháng 7 năm 2020 các lớp tiến hành chuyển đổi nhóm lớp, mong quý phụ huynh hỗ trợ cùng nhà trường để việc chuyển lớp cho bé được thuận lợi. Xin chân thành cám ơn.

Trân Trọng!
BGH